Xóa Trình Quản Lý Doanh Nghiệp

*

Sau khi bạn xóa Trình cai quản kinh doanh, hành vi này sẽ không còn thể hòn đảo ngược. Khi xóa doanh nghiệp, bạn cũng trở thành xóa nội dung tôi đã tạo, cai quản lý, share và sử dụng.

Nhóm mối cung cấp sự kiện

Thư viện tài sản

Dự án

Khi các bạn xóa công ty của mình, cửa hàng chúng tôi cũng vẫn gỡ phần đa quyền truy cập mà các bạn có so với doanh nghiệp khác, chẳng hạn như Trang, thông tin tài khoản quảng cáo và Facebook pixel của họ. Phần lớn quyền chúng ta đã share với doanh nghiệp khác cũng trở thành bị thu hồi.

Bạn đang xem: Xóa trình quản lý doanh nghiệp

Trang: hoàn toàn có thể chuyển các Trang được thêm vào Trình cai quản kinh doanh sang 1 Trình làm chủ kinh doanh không giống hoặc đưa về trang cá thể của chủ cài đặt Trang. Ví dụ: nếu như có tín đồ đã share với chúng ta quyền truy cập vào Trang của họ, thì Trang đó sẽ chuyển về trang cá nhân của họ. Tương tự, nếu bạn tự tạo Trang thì Trang này sẽ đưa về trang cá nhân của bạn.

Tài khoản quảng cáo: khi bạn xóa Trình quản lý kinh doanh, mọi thông tin tài khoản quảng cáo được link với Trình cai quản kinh doanh đó có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn, trừ khi chúng ta chọn gửi những tài khoản này sang trọng Trình làm chủ kinh doanh khác.

Lưu ý: không phải Trình thống trị kinh doanh nào cũng đủ điều kiện để xóa. Ví như bạn gặp mặt sự cố, hãykhắc phục sự cố khiến bạn cần yếu xóa Trình quản lý kinh doanh.

Tất cả những người dân có phương châm trong Trình quản lý kinh doanh vẫn giữ lại cấp độ quyền mà họ được chỉ định so với mỗi Trang và tài khoản quảng cáo. Để tiếp tục thao tác làm việc trên Trang và thông tin tài khoản quảng cáo, mọi tín đồ nên sử dụng tài khoản Facebook cá thể của họ để truy cập.

Trước lúc bắt đầu

- các bạn phải là cai quản trị viên Trình thống trị kinh doanh mà bạn thích xóa.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ta Là Của Nhau, Lời Bài Hát: Ta Là Cho Nhau

- Xóa Trình cai quản kinh doanh

- bí quyết xóa Trình thống trị kinh doanh:

1. MởCài đặt đến doanh nghiệp,chọn doanh nghiệp ước ao xoá.

*

*

2. Nhấp vàoThông tin doanh nghiệp.

*

3. Nhấp vàoXóa dài lâu doanh nghiệpvà làm theo hướng dẫn trên màn hình.

*

Lưu ý: tài khoản quảng cáo được link với doanh nghiệp có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn trừ khi chúng ta chọn đưa những thông tin tài khoản này sang trọng Trình cai quản kinh doanh khác.

Để bảo đảm tính bảo mật của từng doanh nghiệp, công ty lớn của bạn sẽ có khoảng thời gian chờ xóa là 24 giờ. Sau 24 giờ, các bạn sẽ không thể mở lại những doanh nghiệp đang xóa.