Xóa bài đăng trên facebook

nếu còn muốn xóa tất cả bài viết trên Facebook thì làm việc tiến hành sẽ như vậy nào? nếu như khách hàng chưa rành vụ việc này, hãy nhằm FPT shop hướng dẫn cho chính mình ngay sau đây.


Facebook hiện là ứng dụng mạng xã hội phổ thay đổi nhất trên toàn cầu và tại nước ta cũng ko ngoại lệ, phần nhiều những ai thiết lập smartphone đều sở hữu cho mình ít nhất một thông tin tài khoản Facebook nhằm tương tác với đa số người. Dẫu vậy đôi lúc, bởi vì một lý do cá nhân bạn muốn xóa tất cả các nội dung bài viết trên Facebook thì đề nghị làm như vậy nào? Rất đối chọi giản, hãy tiến hành theo những bước sau đây:

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu đã sử dụng máy vi tính để truy cập Facebook, thao tác làm việc xóa toàn bộ các nội dung bài viết trên ứng dụng này sẽ được triển khai như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên thiết bị tính của khách hàng và vào trang cá nhân. Tại trên đây click vào vết 3 chấm trên màn hình hiển thị và gạn lọc Nhật ký hoạt động.

Bạn đang xem: Xóa bài đăng trên facebook

*

Bước 2: sau đó một trang bắt đầu sẽ lộ diện và phía mặt phải màn hình sẽ hiển thị toàn bộ các hoạt động vui chơi của bạn bên trên Facebook (bài vẫn đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để chổ chính giữa đến những chiếc đó, hãy click chọn vào mục cai quản hoạt động sinh sống phía bên trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi chúng ta chọn như cách 2, tất cả các nội dung bài viết của bạn đã đăng tải trên Facebook đã hiển thị làm việc phía bên phải. Bạn click vào mục Tất cả, lập tức các tùy lựa chọn Lưu trữ với Bỏ đi sẽ sáng sủa lên.

*

Lưu ý: trong đợt click chọn đầu tiên, Facebook sẽ chỉ khắc ghi 25 bài bác gần nhất. Nếu như muốn lưu lại thêm nhiều bài bác viết, bạn hãy kéo chuột xuống dưới rồi quay lại tick chọn Tất cả một lượt nữa, số nội dung bài viết được đánh dấu sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau thời điểm click lựa chọn như cách 3, gồm hai gạn lọc chọn dành cho bạn:

- nếu khách hàng click vào icon Lưu trữ, tổng thể các nội dung bài viết sẽ được đưa vào mục tàng trữ và tín đồ khác sẽ không còn thấy được nó. Tuy nhiên nó vẫn sẽ nằm im trong mục giữ trữ, chúng ta cũng có thể xem lại hoặc hồi phục nó một phương pháp dễ dàng bất kể lúc nào.

- nếu bạn click chọn Bỏ đi, cục bộ các nội dung bài viết sẽ được chuyển vào thùng rác. Khi đã chuyển vào thùng rác, bạn chỉ tất cả 30 ngày giúp xem lại hoặc hồi phục nội dung bài viết đó, còn nếu không nó sẽ bị xóa vĩnh viễn ngoài Facebook của bạn.

*

Bằng phương pháp này, bạn có thể xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính xách tay của mình. Dĩ nhiên, nếu như Facebook của doanh nghiệp có nhiều bài viết thì thời hạn thực hiện sẽ kéo dãn dài hơn. Điều này cùng với việc Facebook vẫn lưu giữ trữ nội dung bài viết của bạn 30 ngày vào thùng rác rưởi là phương pháp để mạng xã hội lớn nhất hành tinh này níu kéo người tiêu dùng và mong muốn bạn xem xét lại thật kỹ trước lúc từ bỏ trọn vẹn nó.

Xem thêm: Con Số Ngày Sinh Của Mỗi Người Nói Lên Điều Gì? Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Giải Đoán Vận Mệnh

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bởi điện thoại

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại tương tự như như khi chúng ta thao tác trên lắp thêm tính, chỉ khác ở một vài điểm nhỏ. Ví dụ như sau:

Bước 1: Mở tiện ích Facebook trên laptop và truy vấn vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Click vào vết 3 chấm ở góc cạnh phải màn hình phía dưới hình ảnh đại diện và chọn lọc mục Quản lý bài viết.

Bước 3: sau thời điểm lựa lựa chọn như trên, một screen mới vẫn xuất hiện. Chúng ta click vào icon bộ lọc, một bảng thông tin sẽ xuất hiện thêm ở cuối trang. Các bạn chú ý ngơi nghỉ mục Người đăng, hãy click vào lốt tam giác và lựa chọn Bạn nhằm Facebook hiểu rõ rằng bạn sẽ lựa chọn bao gồm những nội dung bài viết mình sẽ đăng tải lên. Tiếp nối click vào Xong.

*

Bước 4: sau khi lựa chọn cỗ lọc như cách 3, màn hình sẽ chỉ hiển thị đầy đủ status chúng ta đã đăng sở hữu lên Facebook. Click chọn bài viết mình hy vọng xóa và nhấn vào chữ Tiếp ở góc phải screen hoặc icon thùng rác nghỉ ngơi phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông báo sẽ mở ra để bạn chứng thực có thiệt sự muốn xóa các nội dung bài viết đã lựa chọn hay không? nếu như click vào XÓA BÀI VIẾT, status của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: khi xóa trên sản phẩm tính, status sẽ phía trong mục thùng rác 30 ngày nhưng lại nếu xóa trên smartphone thì status nhanh chóng bị xóa phải hãy để ý đến kỹ lưỡng trước lúc thao tác.

Trên đây là các thao tác giúp đỡ bạn xóa một hoặc tất cả nội dung bài viết trên Facebook một bí quyết tương đối hối hả và dễ dàng dàng. Hy vọng các chúng ta cũng có thể áp dụng hiệu quả. Xin xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong mọi bài share các thủ thuật tiếp theo của FPT Shop.