1001 Câu Đố Vui Dân Gian Hay Và Hại Não Nhất

Những câu đố vui hài hước vẫn giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau gần như giờ học tập, thao tác căng thẳng. Thay vày mải mê đọc báo hay game play trên điện thoại cảm ứng thông minh thì đùa đố vui cùng đa số câu đố hại não, câu đố trí tuệ mà lại vô cùng hài hước kèm giải đáp này sẽ giúp đỡ bạn và số đông người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi người vừa giải trí vừa có thể rèn luyện tư duy cấp tốc nhạy, giúp bộ não phát triển hơn. Hãy cùng bạn bè thử giải đố phần đa câu đố gian lận não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền tối đa là chỉ chở được nhì người, nếu như thêm fan thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi vì sao người ta trông thấy trên dòng thuyền kia có bố thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên loại thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên chiếc thuyền đó sự thật là tất cả đúng 2 bạn đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: 1001 câu đố vui dân gian hay và hại não nhất

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không quăng quật bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại bỏ tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong mỏi gì nhưng mà không bao giờ được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen cho nên nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà không thể được vì chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là buôn bản nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay chũm cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà trù trừ bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, mà lại bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ngoại trừ xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ gấp rút rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay chỗ nào và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp nghỉ ngơi Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở thân cầu tất cả một nhỏ gấu rất hung dữ quán triệt ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi trường đoản cú chân cầu cho tới giữa ước và bé gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay khía cạnh ngược lại. Bé gấu ngủ dậy tưởng fan đó từ bên kia qua đề nghị rượt trở lại. Vậy là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, vào một trời đông giá rét, bạn lao vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vợ thích rứa nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 lũ chim đậu trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen tín đồ ta hotline là con chó mực. Con chó vàng, fan ta call là nhỏ chó phèn. Con chó sanh tín đồ ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, fan ta call là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ bạn ta hotline là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hư tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con kê mái.

12. Câu đố: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá phạt đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: vật gì tay trái nỗ lực được còn tay bắt buộc cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé bỏng đi tột đỉnh một trái núi. Người nhỏ xíu là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải cha của fan bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: triệu chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên buộc phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui mừng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền lâu đó. Giả dụ bạn không biết làm chũm nào nhằm những mẩu truyện của cả nhì vui hơn, rất có thể tham khảo ngay các câu iq về tình yêu khôn xiết bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần sản phẩm bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc nhiều người dân được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng phổ biến một quý ông trai call là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn cùng bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp call là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó bà bầu trông cậy cho mầy cửa ngõ võ tía tầng song bước khiêu vũ Tòn teng ông xã vợ cả với hai

=> Đáp án: chiếc võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: mẫu cày

Câu 23: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì len lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: loại nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: cái áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng thoa son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông xã Không gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất nạm Đông Ngô bay Gia cat ở lại tấn công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng bên thì lại đút vô.

Xem thêm: Diễn Viên Nam Rowan Atkinson Phim Và Chương Trình Truyền Hình Hay Nhất

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lại lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra đường bánh trướng lớn tay chiếc nia

=> Đáp án: cái dù

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, người mẹ kêu mang mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá bạc đãi má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi hùng tôi cũng ảm đạm cùng với ai.

=> Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu nướng ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trẹo cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh bắt đầu mớm trầu mang đến em

=> Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá như tiền con gái như tiên è cổ mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột trơ tráo áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, mà lại thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc nhưng đào không lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, phương diện trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai tín đồ kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bằng cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm.

=> Đáp án: chiếc chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bởi con con kê rằn, ở lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà bước không qua

=> Đáp án: dòng bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà lại đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang dòng nón cả bọn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: cái rế 

Câu 60: tư anh cùng chung một nhà cùng sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái quỷ như tinh trong bên Một thì xấu nết na Một anh ăn uống vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao ý muốn chơi nhỏ nào, nạm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tứ cột một kèo có lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tứ chân sút đất, cổ đựng thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng tại một nhà Được bà mẹ chia của tách ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o vào tỉnh bắt đầu ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như đề xuất câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: cha đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: bạn cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 70: cha con, tứ lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: tín đồ thợ cày và con trâu 

Câu 71: tía mươi con nhốt một lồng Mười con gồm mồng, nhị chục bé không.

=> Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy cụ Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: cha thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó chết nó quan tâm nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: ba tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi giáp cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sống lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà ngần ngừ thúi

=> Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 80: suy bì bà bì bạch trắng bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng ko dạ đói lang thang Thương người quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ở dưới cái đầu sinh sống trên

=> Đáp án: loại nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng tao loạn Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công chạm mặt cơn giông tố thành trong về tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: các bạn có một bà nạp năng lượng cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết mổ gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con ba ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho đàn bà mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường trăng hoa còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: chiếc lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: cái nồi đất 

Câu 88: của chính bản thân mình mình chẳng xuất xắc dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè đem tôi cấm đoán tội lắm anh ơi đến rồi ẩm ướt thân tôi cầm nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: mẫu chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no cái diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top phần đông câu vui hay độc nhất vô nhị chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT tuyệt nhất hiện nay. Xung quanh những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu say mê với đầy đủ câu đố vui giải đáp vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, tất cả lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được làm vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh mát nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất nắm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, không có khung người mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cầm được nhưng tay trái chũm không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được đại dương nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 với 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ xíu không team nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất 1-1 giản. Test xem các bạn đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết fan ta rứa này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi loại kiếp có tác dụng chồng, làm cha

Cho dù là sống cho tới già

Cho dù béo phì cũng là công toi

Bây giờ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng cần em bắt buộc ở trần

Dài dài một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra giá lùng

Đáp án: bức xúc tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở tại chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là chiếc gì?

Thân em ba mảnh

Mặc loại áo muốn manh

Phục vụ những anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 13: từ bỏ gì nhưng mà 100% người vn đều phạt âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một đàn ông trai mong mỏi làm quen với một cô gái, ngay tắp lự hỏi cô bé tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: cái rổ nào đề nghị thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ trong môn nhẵn rổ.

Câu 17: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố các bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của vậy Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố vui hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cũng tương tự thử tài gian lận não của mình nhé!